Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TAM ĐA

Kính gửi : Quý khách hàng!

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng đến các sản phẩm của Công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

 

 

 

http://tamdajsc.com/Attachs/Articles/4096/dsc03499 copy.jpg          Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tam Đa chuyên kinh doanh các loại mặt hàng phục vụ cho ngành cấp nước, cấp hơi, cấp gas, xăng dầu và phục vụ van cho ngành công nghiệp, công nghiệp đóng tàu và sửa chữa tàu biển. Ngoài việc kinh doanh các mặt hàng trên Công ty còn có phân xưởng nhận gia công cơ khí phục vụ theo chuyên ngành.

 

Trải qua chặng đường hơn 16 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Tam Đa  đã và đang đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc phục vụ các công trình xây dựng của Đất nước nói chung, Hải Phòng và các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định ... nói riêng.

          Phương châm hoạt động của Công ty : Lấy chất lượng hàng hóa làm đầu, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình chu đáo. Hàng hóa đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật, nhanh chóng, giao hàng tận nơi...

          Một trong những yếu tố làm lên thành công của Tam Đa chính là Công ty đã luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực vươn lên mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp vật tư cho ngành xây dựng công nghiệp, ngành đóng mới và sửa chữa tàu biển cùng với việc đó là việc  xây dựng  một đội ngũ nhân lực có trình độ cao, nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

          Công ty  luôn phấn đấu không ngừng để tạo được chữ tín trong kinh doanh, luôn tìm hiểu thị trường để nắm bắt được thị hiếu cũng như nhu cầu thiết thực của khách hàng trong thời kỳ CNH - HĐH của Đất nước.

          Công ty Tam Đa chân thành biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn hàng trên các vùng miền trong cả nước trong thời gian vừa qua. Sự hợp tác, tin tưởng của các bạn đã góp phần rất lớn vào quá trình phát triển của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác cùng các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng Đất nước giàu mạnh.

Văn phòng: Số 7 Lô 35 khu ga Thượng Lý - Sở Dầu - Hồng Bàng - Hải Phòng
ĐT: 031.3540803 / 3540804                                Fax:031.3540068

Cửa hàng : 468 Đường Hùng Vương -  Phường Hùng Vương - Hồng Bàng - Hải Phòng 
ĐT : 031.3841033 - 3.820702                              Fax : 031.3669014

Kho xưởng : Khu Đô Thị PG - An Đồng - An Dương - Hải Phòng
ĐT: 0316.270104                                                    Fax: 031.3913698

Website : tamda.com.vn                    Email : info@tamda.com.vn

  Trân trọng kính chào    

 Giám Đốc             

                                                                           TRƯƠNG MẠNH THẮNG

 

 

                                                            

 

 

Sản phẩm mới
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Đang online: 10
Lượt truy cập: 89215